Những sai lầm chết người thường gặp khi chơi xì tố online 2021

Game xì tố online là một trong những trò chơi bài hấp dẫn nhất hiện nay vì yếu tố bất ngờ và kịch tính. Cũng chính vì thế mà hầu hết những anh em mới chơi đều thường thay thua vì không biết cách chơi xì tố hay cũng như là thường mắc phải sai lầm chơi xì tố online sau:

Không có chiến thuật chơi

Khi chơi xì tố online hay Poker Hồng Kong thì điều cấm kỵ nhất  là chơi một cách thụ động không có chiến thuật rõ ràng. Vì xì tố Poker không phải là trò chơi cá cược chỉ dựa vào may mắn như những trò khác mà nó hoàn toàn phụ thuộc vào chính sự suy luận cùng cách chọn lựa của người chơi.

Khi bạn thụ động và không có lối chơi riêng trong mỗi ván vài dẫn đến tỏ ra sợ hãi cùng việc rất rụt rè trong khi đưa ra cách chơi và bị đối thủ nắm được bài dẫn đến việc thua bài một cách nhanh cóng.

Khi không có chiến thuật chơi trong mỗi ván bài dẫn đến việc làm bài sợ hãi dẫn đến sợ bài này không được lớn không dám Bet, hay bài này không được lớn liệu Call có thiệt hại gì không rồi ngồi chờ đối thủ chơi.

Không quyết đoán

Một sai lầm nữa là chơi mà cứ ngồi chơi theo đúng luật thôi không hề có sự tính toán nào rồi lựa chọn cũng chẳng dứt khoát. Khi có một thế bài mạnh thì không quyết đoán cứ call mãi tới tận vòng turn một sự không hề biết tính toán xảy ra, lúc này là thời cơ để Bet chứ không phải call.

Thế là một người không biết tính toán đã mất một cơ hội ăn nhiều tiền hơn trong Pot. Hay khi có hand bài đẹp nhưng gặp một đối thủ chơi chặt tố thì lại không hề quyết đoán bỏ bài mà ngồi đợi và hy vong. Không hề tính toán nước bài của đối thủ là bài ra sao, khoảng bài có thể là gì.

Đó là tác hại của những người thiếu đi sự tính toán cơ bản do còn chơi quá yếu, dạng như kiểu bập bẹ mới tập chơi vậy. Muốn chơi được tốt thì hãy học thật chắc các luật chơi cơ bản để xem khái niệm chính xác của nó đồng thời cùng tìm đến những mẹo chơi để chơi tốt hơn.

Phụ thuộc vào yếu tố may mắn

Như đã nói ở trước thì chơi xì tố online không chỉ dựa vào may mắn là thắng, mặc dù may mắn là một yếu tố không kém phần quan trọng trong việc quyết định thắng thua của các game thủ. Tuy nhiên bạn cũng không nên phụ thuộc vào đó mà làm ảnh hưởng đến tâm lý chơi bài.

Tuy nhiên bạn không thể nào dành chiến thắng nhờ vào sự may mắn hay số tiền của họ. Nếu bạn muốn chiến thắng bạn hoàn toàn phải dựa vào những chiến thuật, kỹ năng, kinh nghiệm chơi bài của bạn. Cho nên đừng vì cái chiến thắng trước mắt mà bạn đánh theo cảm tính, bạn sẽ phải hối hận đó.

Tâm lý không vững

Như đã nói ở trên thì yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến kết quả trận đấu. Chỉ cần bạn để lộ ra yếu điểm trong vấn đề tâm lý khi chơi bài. Bạn sẽ thua cuộc ngay lập tức. Và những người biết sử dụng đòn tâm lý chính là những người có tuổi đời kinh nghiệm chơi lâu, có trong mình nhiều chiến thuật. Khi họ đánh đòn tâm lý bạn không biết họ đang sử dụng đòn tâm lý lên bạn.

Tổng kết

Xì tố online là một trong những tựa game hay và mang tính giải trí cao. Anh em cần phải nắm vững cách chơi xì tố hay và tránh xa những sai lầm chơi xì tố online để có thể chiến thắng. Chúc anh em chơi game vui vẻ