Tổng hợp kỹ năng chơi liêng online hiệu quả 2021

Chơi bài liêng online hiện đang là trò chơi đánh bài được nhiều anh em yêu thích. Với cách chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn và kịch tính vào từng bước đi nên hiện nay chơi liêng trực tuyến đang là xu hướng hiện nay. Tuy nhiên để có thể chiến thắng trong bộ môn này thì một vài kỹ năng chơi liêng online sau đây là hành trang quan trọng để có thể chơi online.

Một số kĩ năng chơi Liêng online giỏi cần nắm

Kỹ năng là một yếu tố quan trọng và cần thiết phải nắm, vì nếu anh em có biết được mẹo chơi liêng mà không có kỹ năng chơi thì cũng khó mà chiến thắng được. Các kỹ năng quan trọng sau anh em cần phải biết:

Tấm lý vững khi chơi liêng

Trong những ván bài điều quan trọng nhất giữ được tâm lý vững và ổn định, đây là điều mà những cao thủ phải có nếu muốn chiến thắng các tay chơi khác, ko vì một đôi ván bài xấu mà tỏ ra cáu gắt khiến cho đối thủ nắm bắt được tâm lý của bạn. Vì vậy đôi khi bài họ nhỏ, họ vẫn tố để nắm bắt đối phương.

Tâm lý ổn định là điều kiện tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ thắng/ thua của bạn. Vì thế có một tâm lý vững vàng sẽ khiến cho đối thủ không nắm bắt được bài của bạn.

Cẩn thận mỗi bước đi

Cẩn thận không bao giờ là thừa trong mọi việc. Trong một cuộc chơi bài ăn tiền vô cùng hấp dẫn và không biết trước được kết quả như đánh Liêng thì điều này lại càng cần được để cao hơn nữa. Sự cẩn thận này sẽ giúp bạn tránh khỏi những hối tiếc vì sa bẫy của đối thủ. Sự cẩn thận này cũng hỗ trợ bạn tìm được đường đi nước bước đúng đắn cho từng lượt đi quân nhé!

Sử dụng chiến thuật phù hợp

Sử dụng chiến thuật phù hợp, linh hoạt, tùy cơ ứng biến cũng là một kỹ năng mà các cao thủ đánh Liêng cần phải học hỏi. Sự phân bổ hợp lý chiến thuật này sẽ giúp bạn tránh khỏi nguy cơ bị đối thủ “bắt bài”. Đồng thời có thể ứng phó xoay chuyển mọi thế bài đến với mình. Chính điều này sẽ mang đến chiến thắng vinh quang cho bạn đấy nhé!

Ví dụ khi bạn gặp bài nhỏ bạn mang thể chọn 2 cách đơn giản để giải quyết:

Cách 1: Đơn giản nhất là bạn úp bài, nhưng không phải lúc nào bài nhỏ cũng úp bài như thế sẽ bị đối phương bắt bài, vì vậy hãy sử dụng cách thứ 2
Cách 2: Tố để hù dọa, thỉnh thoảng chưa hẳn bài bạn đã nhỏ nhất hoặc với thể bài bạn nhỏ, bài của đối phương còn nhỏ hơn, bạn tố thêm 1 ít xem phản ứng của họ thế nào để tính toán tiếp.

 “Tố” tâm lý, thật giả lẫn lộn

Trong liêng, không phải lúc nào bài bạn cao thì bạn mới có thể tố mà hãy tố bất cứ lúc nào kể cả khi bài bạn chỉ có 1 nước. Đánh liêng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tâm lý, bài to tố, bài nhỏ cũng tố, nhiều khi đối phương chẳng biết đâu mà lần.

Lưu ý, khi tố bài, quan trọng được là bạn phải giữ được cái thần thái của mình, để đối phương không thể khai thác được vào tâm lý, hoặc khi bài thấp bạn tố cao hơn cả khi bài bạn cao, điều này phần lớn sẽ có tác dụng với những game thủ yếu sinh lý, lo sợ bị mất nhiều tiền mà bỏ bài.

Tổng kết

Như trên là những kỹ năng chơi liêng online cần nằm để có thể chiến thắng trong một ván bài chơi liêng. Chúc anh em có thể vững vàng và chiến thắng.